In hóa đơn – phiếu thu – chi giá rẻ ở đâu?

In hóa đơn – phiếu thu – chi giá rẻ ở đâu?

In hóa đơn – phiếu thu – chi giá rẻ ở đâu?

Hotline: 0945 45 35 45

In hóa đơn – phiếu thu – chi giá rẻ ở đâu?

Các doanh nghiệp, công ty hiện nay mọc lên ngày càng nhiều. Trong hoạt động kinh doanh của họ, không thể thiếu những tờ hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi phục vụ cho việc buôn bán, thương mại. Hiểu được nhu cầu đó, những đơn vị in hóa đơn đã ra đời và sản xuất số lượng lớn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để bạn hiểu hơn về hoạt động in các loại hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi.

Hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi là gì?

-         Hóa đơn:

Hoá đơn là một giấy tờ yêu cầu thanh toán các mặt hàng bao gồm số lượng và đơn giá liệt kê trong tờ hóa đơn đó. Hóa đơn do bên bán phát hành. Sau khi bên mua thanh toán, bên bán sẽ xác nhận vào hóa đơn tên mặt hàng, số lượng bên mua đã mua, đơn giá của mặt hàng và tổng số tiền bên mua phải trả và sau đó sẽ có bằng chứng xác thực chẳng hạn như đóng dấu chứng nhận đã trả tiền.

-         Phiếu thu:

Phiếu thu là một loại chứng từ kế toán, liên quan đến hoạt động thu tiền mặt, khi đó sẽ phát sinh một nghiệp vụ kế toán liên quan đến thu tiền mặt. Phiếu thu cũng là một mẫu hóa đơn thể hiện quá trình giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó, đây là biểu mẫu không thể thiếu trong các biểu mẫu kế toán của các công ty.

-         Phiếu chi

Phiếu chi cũng là một loại chứng từ kế toán, chứng từ này liên quan đến hoạt động xuất tiền cho nhân viên để lưu trữ, thống kê tiền nội bộ. Phiếu chi rất quan trọng bởi là chứng từ trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, công ty. Kế toán thường sử dụng phiếu chi khi cần phải chi tiền để phục vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, công ty đó.

In hóa đơn với giấy Cacbon là gì?

Thời gian gần đây, công nghệ in hóa đơn bằng giấy Cacbon là sự lựa chọn của hầu hết các đơn vị sản xuất nhờ và được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ vào giá thành rẻ, đáp ứng được các nhược điểm của các loại giấy khác.

Ưu điểm in hóa đơn bằng giấy Cacbon

-         Sử dụng hóa đơn giấy Cacbon không cần lót giấy than

Chắc chắn đây là ưu điểm vượt trội nhất của hóa đơn giấy Cacbon so với các loại giấy in khác trên thị trường, mà ít ai có thể đế ý đến. Rất nhiều khách hàng đặt in hóa đơn chưa 

hề biết đến điều tưởng chừng như đơn giản này. Hóa đơn dùng giấy than lót phía dưới làm giảm hiệu quả công việc và tất nhiên mức độ chuyên nghiệp cũng bị ảnh hưởng tương đối nhiều. Rất hiếm khi trong hoạt động kinh doanh ngày nay người ta dùng giấy than lót phía dưới, đại đa số khách hàng thường chọn giấy Cacbon để in, dễ dàng giao các liên 2, liên 3 cho khách hàng mà không cần viết lại.

-         Hóa đơn Cacbon sử dụng mực chống ký

Bạn đang lo lắng vì khi sử dụng hóa đơn giấy Cacbon sẽ in đè chữ ký xuống các liên sau, chỉ cần bạn yêu cầu là nhà sản xuất sẽ đáp ứng ngay cho bạn sử dụng mực chống ký trên hóa đơn. Tất nhiên bạn sẽ phải trả với mức chi phí cao hơn, nhưng là cần thiết để đảm bảo an toàn và sự chắc chắn trong công việc của công ty.

Tóm lại khi sử sử dụng hóa đơn giấy Cacbon là rõ ràng, bạn chỉ cần viết một lần và giao cho nhiều khách hàng hoặc lưu trữ lại ở các liên phía sau ví dụ như liên hai, liên ba, liên bốn, mỗi liên sử dụng một màu nền khác nhau như vàng, hồng, xanh hoàn toàn không mất thêm phí màu. Vì vậy, khách hàng không cần sử dụng giấy than mà vẫn đáp ứng được hiệu quả công việc.

Các thủ tục khi đến đặt in hóa đơn

Khi đến đặt in hóa đơn, khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục sau:

-         Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy đăng ký mã số thuế (nếu có)

Có xác nhận của phường, xã… thời gian ba tháng gần nhất.

-         Bản photo giấy chứng minh nhân dân của người đến đặt in hóa đơn.

-         Giấy giới thiệu người đến đặt in hóa đơn

-         Giấy xác nhận được đặt in hóa đơn của cơ quan thuế và giấy thông báo áp dụng phương pháp tính thuế (đối với doanh nghiệp đặt in hóa đơn lần đầu)

-         Hợp đồng đặt in hóa đơn được ký bởi người đại diện theo pháp luật hoặc người được ủy quyền hợp lệ (kèm bản sao giấy ủy quyền)

 

 

Công ty TNHH In ấn Việt nhận in hóa đơn, giấy thu chi

Công ty TNHH In ấn Việt sẽ in hóa đơn cho quý khách hàng và cam kết những vấn đề sau:

-         In nhanh trong ngày nhưng giá thành vẫn không thay đổi

-         Giấy in hóa đơn nhập khẩu từ các nước khác với chất lượng cao

-         Mẫu hóa đơn đa dạng, chúng tôi sẽ thiết kế logo, thiết kế hóa đơn miễn phí theo đúng yêu cầu của khách hàng.

-         Hỗ trợ thông báo phát hành hóa đơn ở chi cục thuế

-         Giao hàng tận nơi

Chia sẻ:
PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG
Copyrights © 2018 PHÁT SANG. All rights reserved.
  • Online: 2
  • Thống kê tuần: 1248
  • Tổng truy cập: 164403