CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG

CÔNG TY TNHH SX TM DV PHÁT SANG

Hotline: 0945 45 35 45

Giới thiệu

Lời ngỏ  ! 

 

Trong sự thay đổi không ngừng của thị trường Việt Nam, sự cạnh tranh đã trở thành tiền đề phát triển hoặc đào thải giữa các doanh nghiệp. Truyền thông với sức mạnh của nó đã trở thành những phương tiện không thể thiếu để nâng đỡ và phát triển thương hiệu, khẳng định đẳng cấp và chất lượng dịch vụ để thương hiệu có thể tồn tại và lớn mạnh trên thị trường.

 

Bên cạnh những phương tiện truyền thông thông thường tốn khá nhiều chi phí của doanh nghiệp, quà tặng là những cuốn sổ da kết hợp với in khắc nhận diện thương hiệu đã trở thành một phương án được rất nhiều doanh nghiệp đón nhận, bởi những ưu việt không thể phủ nhận của nó. Sự bùng nổ của công nghệ thông tin, máy móc hiện đại không đủ thay thế cho tính tiện dụng và bền vững trong việc lưu trữ thông tin trên những cuốn sổ tay, do vậy nó không thể thay đổi thói quen ghi chép của mọi người. Từ đặc thù đó, sổ da luôn là sản phẩm thân thiện với mọi người, mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi; là người bạn đồng hành mỗi ngày trong học tập và công việc.

 

Nắm được ưu việt đó, những doanh nghiệp lớn đã tiến hành in khắc logo, nhận diện thương hiệu trên bìa cuốn sổ da, đồng thời in hình ảnh cũng như thông tin sản phẩm một cách sáng tạo và ấn tượng lên một số trang ruột sổ để tặng cho khách hàng, đối tác. Đây là hình thức truyền thông đặc biệt nhằm “ghi vào tiềm thức” thương hiệu của doanh nghiệp vào người sử dụng sổ theo cả hai cách “ý thức” và “vô thức”.

 

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại sổ da cao cấp, sổ tay, sổ lịch văn phòngCÔNG TY TNHH TM PHÁT SANG không chỉ lấy chất lượng sản phẩm làm niềm tin cho mọi khách hàng mà còn nỗ lực giúp khách hàng PR thương hiệu của chính họ trên sản phẩm của mình dưới rất nhiều hình thức: in logo, hình ảnh, thông tin sản phẩm, thông tin dịch vụ và doanh nghiệp,… trên bìa và ruột sản phẩm.

 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm của CÔNG TY TNHH TM PHÁT SANG theo hình thức kinh doanh sản phẩm. Chúng tôi nhận thiết kế cho khách hàng sản phẩm độc quyền cả về mẫu mã lẫn logo thương hiệu và đảm bảo về mặt bản quyền cho sản phẩm đó theo cam kết.

 

    Sự thành công đối với việc sản xuất các sản phẩm văn phòng đã tạo động lực cho  đẩy mạnh phát triển những sản phẩm cùng dòng như ba lô, cặp sách, các sản phẩm văn phòng phẩm, các sản phẩm dùng trong nhà hàng khách sạn phục vụ cho mọi đối tượng với chất liệu, kiểu dáng vô cùng phong phú và thời trang. 

 

CÔNG TY TNHH TM PHÁT SANG kính mong sự hợp tác lâu dài với tất cả các các đối tác trong và ngoài nước; các đơn vị, tổ chức, các nhà cung cấp để cùng phát triển !

                                                         

Chia sẻ
PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG PHÁT SANG
Copyrights © 2018 PHÁT SANG. All rights reserved.
  • Online: 4
  • Thống kê tuần: 1259
  • Tổng truy cập: 164425